Lễ bàn giao căn hộ và liền kề dự án HD Mon City

Ngày 20/01, chủ đầu tư dự án Mon City đã chính thức tổ chức Lễ bàn giao các căn hộ chung cư tại dự án. Cũng tại buổi lễ trên, các cư dân khu nhà phố Mon Street cũng chính thức được nhận bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ).

Sự kiện có sự tham gia của Ban Lãnh đạo HD Mon Holdings cùng hàng trăm khách hàng - cư dân đã mua căn hộ tại dự án.

Mon City tọa lạc tại Mỹ Đình 2, đường Lê Đức Thọ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án ra mắt thị trường vào tháng 12/2015, là một trong những dự án đầu tiên tại Hà Nội có bảo lãnh ngân hàng về tiến độ bàn giao căn hộ cho người mua nhà.

Với vị trí đắc địa, chủ đầu tư kinh nghiệm, sau 6 tháng mở bán, 95% số căn hộ tại Mon City đã được giao dịch thành công. Không dừng lại ở đó, chủ đầu tư dự án tiếp tục ghi điểm với khách hàng khi đẩy nhanh tiến độ thi công và trao đổi sổ đỏ trong thời gian nhanh "hiếm thấy".

Cụ thể, dãy liền kề tại Mon City đã bàn giao cho khách hàng vào tháng 10/2016, sau một năm xây dựng. 70 căn hộ liền kề đầu tiên nhận sổ đỏ trong ngày 20/1/2018.

Một năm sau khi bàn giao khu liền kề, chủ đầu tư tiếp tục đưa 2 tòa chung cư gồm 4 đơn nguyên với 896 căn hộ về đích đúng thời hạn.

Anh Minh (chủ nhân của căn hộ thuộc dự án) chia sẻ: “Cách làm này của chủ đầu tư tạo tâm lý yên tâm cho những người mua nhà. Tôi biết, rất nhiều dự án, cư dân về ở mà chờ đợi mỏi mòn, lên tới xuống lui nhiều năm mới có được điều này”.

Cùng suy nghĩ với anh Minh, chủ nhân một căn hộ liền kề bày tỏ sự thán phục, hài lòng đối với tâm huyết lớn mà chủ đầu tư dành cho dự án. "Cách đây vài tháng, chủ đầu tư dự án HD Mon có gửi thông báo đến các khách hàng về việc thay đổi 7 chi tiết trong nội thất căn hộ bằng các sản phẩm có chất lượng và thương hiệu tốt hơn nhiều, nhưng vẫn giữ nguyên giá bán. Chẳng hạn như cửa kính mặt tiền căn hộ được thay thế bằng loại kính cường lực có độ dày gấp đôi so với loại kính được ghi trong hợp đồng. Chúng tôi hiểu tâm lý của chủ đầu tư là muốn mang sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng. Điều này vô cùng đáng quý, đáng trân trọng. Rất cảm ơn các bạn".

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị HD Mon Holdings cho biết, những tiện ích thiết yếu cho cuộc sống của cư dân tương lai đã được chủ đầu tư phối hợp với các nhà thầu uy tín hoàn thiện với chất lượng cao nhất. Toàn bộ các hạng mục phía trong tòa nhà, khu vực thang bộ, hành lang đều đã được hoàn thiện. Chủ đầu tư cũng kiểm định chất lượng nước sinh hoạt, chất lượng thang máy, phòng cháy chữa cháy, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cuộc sống của cư dân.

 


Ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị HD Mon Holdings phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị HD Mon Holdings phát biểu tại buổi lễ

 

“Chúng tôi luôn sát sao tới từng chi tiết trong quá trình thi công, nhưng với một dự án lớn như Mon City có thể không tránh khỏi những vấn đề khiến cư dân chưa hài lòng. Ban lãnh đạo Công ty sẽ nhanh chóng tiếp nhận và xử lý hợp lý các vấn đề được phản ánh để quá trình ban giao suôn sẻ nhất và sớm hình thành một cộng đồng cư dân đầm ấm, hạnh phúc tại Mon City”, ông Tuấn khẳng định.

Tháng 11 vừa qua, HD Mon Holdings đã chính thức ký hợp tác chính thức với PMC– Đơn vị quản lý chung cư uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam để quản lý vận hành toàn bộ dự án Mon City. Theo đó, PMC sẽ chịu trách nhiệm quản lý, vận hành dự án MonCity theo tiêu chuẩn quốc tế, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống kỹ thuật hoạt động ổn định, quản lý và giám sát nhà thầu dịch vụ, quản lý khu vực tiện ích.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ bàn giao căn hộ chung cư và trao sổ đỏ cho cư dân khu liền kề:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: dantri.com.vn

Dự án liên quan