Menu
 • /uploads/images/slide-2019.jpg
 • /uploads/images/slide-2019-01.jpg
 • /uploads/images/slide-2019-2.jpg

MIRAE LAND

HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN CHÀO QUÝ KHÁCH

MIRAE hoạt động lâu năm của chúng tôi trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản. Chúng tôi cung cấp các giải pháp cho các vấn đầu tư và tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi là chuyên dụng và nhiệt tình để mang lại cho khách hàng sự tự tin cao nhất. Cung cấp cho khách hàng lợi ích tốt nhất. Chúng tôi được thành lập vào năm 2009. Kể từ khi ra đời và phát triển của chúng tôi cho đến nay đã được mở rộng mạnh mẽ trong lĩnh vực của mình. Chúng tôi luôn luôn đảm bảo lợi ích và sự tín nhiệm của khách hàng lên trên hết.     Chúng tôi cung cấp dịch vụ khách hàng của chúng tôi: • Hệ thống thuê và cho thuê chuyên nghiệp. • Cung cấp các...
BẠN MUỐN TRỞ THÀNH CTV CỦA BĐS MIRAELAND?

Mục tiêu hợp tác cùng phát triển: “Thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi” Cơ hội làm việc với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, với mức thu nhập cực hấp dẫn dành cho các ứng viên quan tâm và yêu thích lĩnh vực Bất động sản. Đến với Mirae Land các ứng viên được hỗ trợ tối ưu để trở thành một chuyên viên Bất động sản chuyên nghiệp!

Tin tức

Bạn cần Thuê hay Cho thuê?

 • Đăng ký tư vấn: CHO THUÊ

  Việc cho thuê tưởng đơn giản mà lại không đơn giản như bạn nghĩ, trước khi bạn cho thuê bạn cần làm là: Bước 1: LÀM GIẤY PHÉP ĐĂNG KÝ KINH DOANH CHO THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN CỦA BẠN. Bước 2: NỘP THUẾ MÔN BÀI. Bước 3: NỘP THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN. Bước 4: ĐĂNG KÝ AN NINH TRẬT TỰ, KHAI BÁO TẠM TRÚ CHO KHÁCH THUÊ. Bước 5: CÁC THỦ TỤC PHÁP LÝ, GIẤY TỜ LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC CHO THUÊ. Các thủ tục pháp lý nếu không có kinh nghiệm sẽ làm bạn mất thời gian và đau đầu trong việc cho thuê. Vậy để đơn gian hơn và cho thuê nhà nhanh chóng, chỉ cần bạn đăng ký cho thuê căn hộ TẠI ĐÂY để được chúng tôi tư vấn nhiệt tình, uy tín và chính xác tốt nhất cho bạn!

  "Đặt yêu cầu của bạn TẠI ĐÂY..." bạn đánh tên bất động sản, vị trí, giá mong muốn cho thuê. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất và cho thuê nhanh nhất cho bạn ngay sau khi nhận được tin nhắn đăng ký.

 • Đăng ký tư vấn: CẦN THUÊ

  Thuê nhà hay bất động sản nói chung tưởng chừng là việc đơn giản, ấy vậy lại gây ra khá nhiều rắc rối cho những người đi thuê chưa có kinh nghiệm. Có quá nhiều điều cần phải chú ý mà nếu bỏ qua chúng ta sẽ không thuê được căn nhà hay bất động sản ưng ý. Ví dụ như: Không có kinh nghiệm đi thuê sẽ phải thuê giá cao, tìm không được vị trí ưng ý, không có không gian, khuôn viên, hay không có các tiện ích xung quanh… Vậy, bằng kinh nghiệp của mình chúng tôi sẽ giúp bạn thuê được nhà hay bất động sản ứng ý nhất, chỉ cần bạn đăng ký nhu cầu cần thuê TẠI ĐÂY, chúng tôi sẽ giúp bạn.

  Đặt yêu cầu của bạn TẠI ĐÂY…” bạn nhập nhu cầu cần thuê nhà đất hoặc chung cư, vị trí, giá thuê tối đa, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đơn giản nhất, nhanh nhất, uy tín và an toàn nhất.

 • VÌ SAO BẠN CHỌN MIRAE LAND

  Sự tin tưởng: Chúng tôi chú ý tới các yêu cầu của khách hàng bởi chúng tôi hiểu rằng điều đáng quý nhất chính là sự tin tưởng khách hàng đối với Mirae Land

  Trân thành: Chúng tôi hiểu rằng tinh thần cầu tiến là cơ sở cho bất kỳ thành công nào. Khách hàng luôn bị thuyết phục ngay bởi thái độ tận tâm, nhiệt tình mà chúng tôi thể hiện.

  Tương lai: Mirae Land đại diện cho một thế hệ mới, nghĩ khác, làm khác với những định kiến thông thường trong tất cả các lĩnh vực để cùng hướng tới một Việt Nam tốt hơn.

  Lời kết: Việc duy trì mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng đã giúp chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ và củng cố thêm những cơ hội với những khách hàng mới.

  XIN CẢM ƠN!